Rụng tóc là nỗi lo của hầu hết phụ nữ hiện đại. Rụng tóc không gây nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và sự tự tin của khổ chủ. Chính vì thế, ngày càng có nhiều sản phẩm dầu gội trị rụng tóc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng an toàn và mang lại hiệu qủa như mong đợi.

Thành phần trong nhiều loại dầu gội đầu có chất gây ung thư

Dầu gội thảo mộc trị rụng tóc

Một số hóa chất có thể có trong dầu gội trị rụng tóc mang lại những tác động và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, thậm chí có thể gây ung thư.

Sulfate: là chất tạo bọt trong hóa chất tẩy rửa nước rửa chén, các loại dầu gội sữa tắm. Các thành phần độc hại như SLS gây viêm và kích ứng da đầu, gây đục thủy tinh thể cho người lớn khi làm dụng các loại dầu gội và để dính vào mắt.

DEA- Diethanolamaine: dùng trong dầu gội làm ẩm và giữ ẩm. Ngoài ra chất bảo quản trong dầu gội là nitrite- chất bảo quản trong dầu gội. Hai chất này tác dụng với nhau tạo nên nitrosamine – chất gây ung thư. Bên cạnh đó paraben- chất bảo quản thường thấy trong dầu gội có thể gây ung thư vú

Silicon: trong dầu xả tạo cảm giác mượt cho tóc ngay lần gội đầu tiên nhưng ngược lại, làm bít tắc chân tóc, gây nên gầu và làm tóc dễ gãy rụng

Chính vì vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn dầu gội thảo mộc trị rụng tóc có thành phần từ các nguyên liệu tự nhiên lành tính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bạn nên chọn dầu gội thảo dược có thành phần tự nhiên.

Hiện nay, Megumi là một loại dầu gội thảo mộc trị rụng tóc có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm đang rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Đặc điểm nổi bật hàng đầu của bộ sản phẩm  chính là tính an toàn cho da đầu và tóc. Khác hoàn toàn với nhiều sản phẩm chăm sóc tóc khác. Loại dầu gội này không hề chứa Sulfate và Silicone. 2 Nhân tố này giúp tạo bột và độ bóng cho tóc. Nhưng lại là nguyên nhân khiến tóc yếu, dễ gãy rụng.

Dầu gội thảo mộc trị rụng tóc Megumi

Chi tiết sản phẩm xem rõ tại đây: https://www.megumi.com.vn/san-pham/dau-goi/

Với các thành phần thảo mộc thiên nhiên, bộ dầu gội đầu Megumi không chỉ ngăn ngừa tóc rụng. Megumi còn hỗ trợ mọc tóc, nuôi dưỡng lâu dài, an toàn.

  • Chiết xuất nhân sâm, Swertia hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, cải thiện dinh dưỡng da đầu. Tạo nền tảng ngăn chặn tình trạng rụng tóc và thúc đẩy mọc tóc.
  • Chiết xuất tảo nâu, Collaplus, cúc La Mã kéo dài giai đoạn tăng trưởng. Dưỡng tóc giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.
  • Chiết xuất tảo nâu, cúc La Mã kích thích mọc tóc dày và dài hơn bồng bềnh đầy lôi cuốn.

Qua bài viết, hẳn bạn đã biết cách chọn dầu gội như thế nào cho tốt phải không nào. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đang bán sản phẩm dầu gội Megumi. Vì vậy, bạn hãy yên tâm lựa chọn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here